สุสานเนอร์วาน่าเมมโมเรียลปาร์ค บ้านบึง ดีอย่างไร ++โดย.ซินแซไช้

ซินแซไช้ พลังฮวงจุ้ยแห่งฟ้าดิน ได้มีโอกาส เยี่ยมชม “สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียลปาร์คบ้านบึงชลบุรี “ Nirvana Memorial Park Banbueng Chonburi “

ได้ดูฮวงจุ้ยสุสานเนอร์วาน่า และได้แจ้งว่า เป็นฮวงจุ้ยนั่งองศา 303-135 เคี้ยงสุงเกียมซุกซิ้ง มังกรดี ส่งเสริมลูกหลานรุ่งเรือง

โซน A และ โซน Imperial (อิมพีเรียล)

อาศัยสายน้ำและ5 ขุนเขาซ้ายขวาที่อยู่เบื้องหน้าทั้งหมดโอบอุ้ม ผู้หญิงเป็นใหญ่ ลูกสาวและลูกชายคนรองโดดเด่นรุ่งเรือง

โซน B และ แซกีเต่ามังกรเสริมดวง

นั่งองศามหามงคล หญิงชายเป็นใหญ่ โดดเด่นเท่าเทียม ถ้าทำการค้าก็เป็นถึงเจ้าสัว ถ้ารับราชการก็เป็นถึงขุนนางใหญ่

ทั้งโครงการของสุสานเนอร์วาน่าเมมโมเรียลปาร์คบ้านบึง ชลบุรี นอกจากจะนั่งองศาดีแล้ว ทิวทัศน์และสิ่งอำนวยความสะดวกก็ไม่เป็นรอง เป็นอีกสุสานที่ซินแซไช้แนะนำ

https://line.me/ti/p/D5FlhivOo3

Gallery สุสานเนอร์วาน่า

ABOUT

รายละเอียดโครงการสุสานเนอร์วาน่าเมมโมเรียลปาร์คบ้านบึงชลบุรี

ในประเทศไทยนั้น ฮวงจุ้ยที่เห็นที่เดียวคือ สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียลปาร์ค บ้านบึงชลบุรี เมื่อเข้าไปแล้วจะได้รับรู้ได้ถึงพลังงาน เป็นที่หุบเขาในจังหวัดที่ติดทะเล แบบนี้ เรียกว่า ” พื้นที่หัวใจมังกร” Nirvana Aisa Group ได้สำรวจพื้นที่และยอมจ่ายทันทีถึงแม้ว่าราคาที่ดินจะสูงมาก และที่ดินเหมาะสำหรับการทำรีสอร์ทมากกว่าการทำสุสานด้วยซ้ำ แต่ซินแสได้บอกว่า รีสอร์ทพักได้แค่วัน. 2วัน แต่สุสาน ทำให้คนได้พักผ่อนชั่วนิรันดร์  –

Read More

ทำไมชลบุรี ถึงเป็นที่ ที่ดีที่สุดสำหรับทำฮวงซุ้ย+

สุสานในประเทศไทยนั้นมีหลายที่ แต่ที่แพงที่สุด คือ #สุสานชลบุรี เมื่อ20ปีมาแล้ว ราคาสุสานประมาณ 1-3แสนบาท ปัจจุบันราคาแพงขึ้นและมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆยิ่งโครงการเขตพื้นที่พิเศษกำลังจะเกิดขึ้น #สุสานก็จะแพงขึ้นเรื่อยๆ

สาเหตุที่สุสานชลบุรี แพงที่สุดเพราะฮวงจุ้ย ตำแหน่งที่ตั้งภูเขาในจังหวัลชลบุรีมีลักษณะเป็นภูเขามน เหมือนหลังเต่า ลักษณะคล้ายลำตัวคดเคี้ยวของมังกร ต่างจากภูเขาแหลม ภูเขาแตกในจังหวัดอื่น

นอกจากนี้ จังหวัดชลบุรี ติดทะเล เป็นฮวงจุ้ยจักพรรดิ หลังเป็นภูเขา ด้านหน้าเป็นน้ำ เช่นเดียวกับสุสานเนอร์วน่าเมมโมเรียลปาร์ค ฮวงจุ้ยหันไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้หรือหันหน้าหาทะเลนั่นเอง

ไม่ใช่เพียงแค่นี้ ดินในจังหวัดชลบุรี ดิน3 สี ถึง 5สี ทำอะไรก็ร่ำรวย ทำสวนผลไม้ก็งอกงาม ทำโรงงานก็จะร่ำรวย ทำ#สุสานก็จะมั่งคั่ง ที่ตั้ง#สุสานเนอร์วาน่าเมมโมเรียลปาร์ค ตั้งอยู่บนดิน5สี เป็นสุดยอดฮวงจุ้ย

ไม่แปลกใจเลยที่นักพัฒนาที่ดินเลือกมาตั้งนิคมอุตสาหกรรม และ หมู่บ้านในจังหวัดชลบุรี เพราะจังหวัดมีฮวงจุ้ยหัวใจมังกรริษัทเนอร์วาน่าเอเชียกรุ๊ป จึงยอมลงทุนซื้อที่ดินทองคำเพื่อทำสุสาน

ฮวงซุ้ย และ ฮวงจุ้ย แตกต่างกันอย่างไร

ฮวงซุ้ย = ฮวงจุ้ย

ตั้งแต่ในอดีตประเทศไทยมีคนจีนมาอาศัยเป็นจำนวนมาก ซึ่งชาวจีนมีภาษาถิ่นหลายภาษา เช่น แต้จิ๋ว กวางตุ้ง ไหหลำ จีนแคระ ฮกเกี้ยน เป็นต้น ก็มีการออกเสียงคำว่า ฮวงจุ้ย เป็นฮวงซุ้ยบ้าง แต่แท้จริงแล้วเป็นคำเดียวกัน ต่อมามีผู้รู้ให้คำนิยามว่า

Read More

รางวัลและความสำเร็จ

 การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ม่งสู่ความเป็นเลิศ ก้าวสู่ความรุ่งโรจน์อันยิ่งใหญ่ 
สุสานเนอร์วาน่าเมมโมเรียลปาร์คบ้านบึง ได้รับรางวัล Specialized Project Category โครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด้นจาก FIBABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2563
Read More

การทำฮวงซุ้ยดีกว่าการเผาอย่างๆไร

คนจีนเชื่อว่ามนุษย์เกิดจากดิน เมื่อสิ้นอายุขัยก็ต้องกลับสู่ดิน ดวงวิญญาณที่กลับสู่ดินเท่านั้นที่จะมีพลังและส่งเสริมลูกหลานได้ นอกจากนี้ การทำ#สุสานแบบแแปลงฝัง(#ฮวงซุ้ย) ยังเป็นศูนย์รวมของครอบครัวอีกด้วย ทำให้ลูกหลานพบปะกันในวันไหว้บรรพบุรุษ ได้พูดคุย ปรึกษา ช่วยเหลือกัน ตระกูลที่มีฮวงซุ้ยพรรบุรุษจึงเข้มแข็ง ลูกหลานสามัคคีกัน

Read More

ลานหงส์แดง ฮวงจุ้ยแห่งความมั่งคั่ง

สี่สัตว์เทพที่เป็นเทพประจำทิศในศาสตร์ฮวงจุ้ยได้แก่ เต่าดำ เสือขาว มังกรเขียว และหงส์แดง การจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยจะต้องจัดวางให้ตรงกับนิสัย และความชื่นชอบของสัตว์เทพ แล้วบ้านนั้จจะมีแต่สิ่งที่ดีๆ ร่ำรวยสุขสบาย

Read More

สุสานน้ำท่วม ด่วนต้องแก้ไข

หลายครอบครัวกำลังประสบปัญหาน้ำท่วมสุสานบรรพบุรุษ บางที่ดินทรุดจนกลายเป็นแอ่ง หรือที่ดินรอบข้างถมสูงหมด สุสานกลายเป็นที่รับน้ำ เกือบทุกสุสานไม่มีระบบระบายน้ำ แค่ฝนตกก็ท่วมแล้ว ฮวงจุ้ยเสียหมด

Read More

สุสาน พรีเมี่ยม ระดับ vip

สุสานฮวงซุ้ย มีหลายเกรด ทั้งในเรื่องที่ตั้ง และ เรื่องบริการหลังการขาย บางที่ตอนเปิดขายก็สวยงาม สะอาดดูดี แต่พอขายหมดก็ทิ้งรกร้าง วัชพืชขึ้นสูงปกคลุมฮวงซุ้ย จนบางทีสัตว์เลื้อยคลานมาอยู่ แย่กว่านั้นคือน้ำท่วม ดินทรุด ฮวงซุ้ยแตก แบบนี้มีปัญหาแน่นอน ร้ายแรงขนาดว่าลูหลานอาจจะเจ็บป่วย ธุรกิจแย่ หรือมีเหตุให้เสียสมบัติ

Read More

ฮวงซุ้ยคือเบื้องหลังความสำเร็จของลูกหลานชาวจีน

การสร้างสุสาน ฮวงซุ้ย แสดงถึงอารยะรรม และ ค่านิยมของชาวจีนไดดี อารยธรรมจีนได้วางรากฐานทางสังคมวัฒธรรม ประเพณี ซึ่งส่งผลให้ชาวจีนมีความั่งคั่ง มีธุรกิจใหญ่โต ไม่ว่าจะไปอยู่ในประเทศใดก็ตาม

Read More
Call Now Button
%d bloggers like this: